หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาฯ > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ จัดงานไหว้ครูของสาขาวิชา ประจำปีการศึกษา 2567

2024-09-16 10:41:26

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดงานไหว้ครูสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคุณครูอาจารย์ นักศึกษาได้แสดงความเคารพต่อคุณครูผู้ให้สติปัญญา อาจารย์และศิษย์มีความรักผูกพันกันมากขึ้น สร้างความสามัคคีในหมู่คณะนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม