หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > นักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 49 “ตากสินเกมส์” จ.จันทบุรี

2024-07-26 11:32:43

วันที่ 3-5 กรกฎาคม 2567  นักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 49 “ตากสินเกมส์” จ.จันทบุรี ได้รับเลือกตัวแทนภาค 1 โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

- นางสาว ตะวัน  สอนสุภาพ เหรียญทองเพาะกายหญิง รุ่นทั่วไป

- นาย ชุติพนธ์ มานะเจริญลาภ เหรียญเงิน รุ่นแอธเลติคฟิสิคชาย รุ่นความสูงเกิน 175 cm