หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาฯ > ประชุมหลักสูตรและการฝึกงานของนักศึกษา

2021-11-04 16:06:57

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ จัดประชุมหลักสูตรและการฝึกงานของนักศึกษา

ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

เมื่อวันพุธที่ 25 ส.ค.64 เวลา 19.00 น. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดประชุมหลักสูตรและการฝึกงานของนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19